Tin tức nổi bật
Dành cho Nhà Đầu Tư

Đại học Síp lọt vào Top các trường đại học trên thế giới năm 3 năm liên tiếp

Trường đại học Síp lọt top danh sách các trường đại học thế giới. Trường đại học Síp lọt top danh sách các trường đại học thế giới. L&C Global

Đại học Síp đã được xếp hạng thứ 473 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS, duy trì vị trí trong số các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong năm thứ ba liên tiếp.

Theo như trường đại học tại Síp chia sẻ, Xếp hạng Đại học Thế giới QS được công bố hàng năm và đây được coi là một trong ba danh sách được công nhận nhiều nhất cho các xếp hạng đại học, cùng với Xếp hạng Học thuật của các trường Đại học Thế giới và Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education.

Tổng cộng có 1.450 trường đại học được đưa vào Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS và năm nay đã có 2.500 trường đại học từ 100 quốc gia được đánh giá.

Bảng xếp hạng QS xem xét các ấn phẩm khoa học liên quan đến hoạt động nghiên cứu của các giáo sư và nhà nghiên cứu của các tổ chức được đánh giá. Danh tiếng quốc tế của mỗi trường đại học trên thị trường việc làm cũng được tính đến.

Đại học Síp là trường đại học duy nhất trên đảo có trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS được công bố ngày 8 tháng 6, thông cáo báo chí cho biết thêm.

Nguồn: Tham khảo

Biên soạn: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979