Tin tức nổi bật
Dành cho Nhà Đầu Tư

Định cư Síp – Những sự thật thú vị về bãi biển ở Síp

Một trong số nơi thú vị khi định cư Síp mà bạn phải quan tâm chính là các bãi biển ở đây. Vậy những điều thú vị nào ở bãi biển ở Síp khiến bạn không thể bỏ qua khi đến định cư nơi đây.

Bạn là người yêu biển, bạn muốn định cư cùng gia đình tại một nơi có bãi biển đẹp thì định cư Síp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Các bãi biển ở Síp được chính thức xếp hạng là sạch, an toàn và có ý nghĩa về môi trường – điều mà hòn đảo này tự hào và nỗ lực để duy trì. Bên cạnh nhiều bãi biển được cắm Cờ Xanh, Síp cũng đứng đầu danh sách về Chất lượng Nước biển ở Châu Âu với tỷ lệ nước sạch là 100%. Đây là năm thứ bảy liên tiếp hòn đảo này giữ vị trí hạng nhất bắt đầu từ năm 2005.

Định cư Síp sự thật thú vị về bãi biển síp Will & Partners

Các bãi biển ở Síp không chỉ nổi tiếng cho du khách mà còn là nơi sinh sống của những loài rùa quý hiếm đẻ trứng trên các bãi biển trên toàn đảo, chúng chủ yếu ở khu vực ven biển Akamas vào tháng Năm.

Gần đây, số lượng rùa nở trong tháng 9 đã tăng lên khoảng 30.000 – 40.000 con. Con số này tăng hơn gấp đôi kể từ khi Tổ chức Bảo tồn Rùa Síp (CTO) được thành lập vào năm 1978 và được coi là một trong những dự án sáng tạo nhất ở Địa Trung Hải.

Sự hợp tác giữa CTO, Tổ chức Sáng kiến Du lịch Bền vững Síp (CSTI) và Quỹ từ thiện du lịch bền vững của Vương quốc Anh, Tổ chức Du lịch làm việc cùng với các chủ khách sạn và chính quyền địa phương cho các kế hoạch khả thi như sau:

  • Thay thế giường tắm nắng bằng giường được làm từ vật liệu tái chế.
  • Cung cấp gạt tàn thuốc lá bằng đất sét truyền thống được sản xuất tại địa phương.
  • Thay thế, tái sử dụng các thùng rác tái chế và chất thải thông thường.
  • Đồng thời phát triển các loại cây trồng đặc hữu với Síp.

Định cư Síp sự thật thú vị về bãi biển síp Will & Partners

Các bãi biển chính thức ở Síp đều có nhân viên cứu hộ túc trực, còn các bãi biển lớn hơn có dù che và giường tắm nắng cho thuê theo ngày với chi phí thấp. Không được thả vật nuôi như chó trên bãi biển. Hầu hết các bãi biển đều có gian hàng bán thức uống, kem và đồ ăn nhẹ.

Nguồn tham khảo: cyprusisland.net

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979