Tin tức nổi bật
Dành cho Nhà Đầu Tư

Giáo dục Síp – Thiên đường du học của sinh viên quốc tế

Mặc dù Síp là một đất nước nhỏ bé, nhưng mảng giáo dục Síp phát triển vượt bậc, rất có tiềm năng, là điều không thể phủ nhận ở nơi này.

Với nhiều trường đại học chất lượng được xây dựng theo tiêu chuẩn của các quốc gia tiên tiến thu hút đông đảo du học sinh muốn học tại hệ thống giáo dục Síp.

Đầu tư mạnh cho mảng giáo dục Síp

Síp từ lâu đã là một trong những đất nước có nền giáo dục tốt nhất Châu Âu. Điều đó thể hiện qua quốc gia này có tỉ lệ người dân có bằng cấp trên bậc phổ thông cao nhất tại EU, lên tới 54,6%.

giáo dục Síp L&C Global

Chất lượng giáo dục Síp luôn được đánh giá nằm trong top 10 tại Châu Âu. Điều này phần lớn là do chính quyền đảo Síp luôn chú trọng đầu tư vào giáo dục. Tỉ lệ ngân sách dành cho giáo dục của Síp lên tới 7% GDP, cao thứ 3 tại EU, chỉ sau Đan Mạch và Thuỵ Điển.

Những ngành học phổ biến và tốt nhất tại Síp

Bạn có thể lựa chọn nhiều ngành học về kinh doanh khác nhau, tiêu biểu như:

  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý thương mại điện tử
  • Marketing
  • Quản lý dự án
  • Thương mại quốc tế
  • Tài chính
  • Quản trị hệ thống thông tin
  • Quản trị nhân lực

Các ngành học tại Síp được xây dựng nhằm giúp học viên phát triển các kĩ năng về kinh doanh và quản trị cần thiết để nắm bắt được các cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình học tại Síp được kết hợp hài hoà với nhau giữa kiến thức học thuật và kinh nghiệm thực tiễn, giúp học viên có được cái nhìn chân thật về thị trường khi bắt đầu sự nghiệp.

Những yêu cầu đối với sinh viên khi du học tại Síp

Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học Síp là phải hoàn thành bậc học phổ thông tại quốc gia của mình, đồng thời đạt chứng chỉ Tiếng anh IELTS theo yêu cầu.

Một số chuyên ngành, một số trường đại học sẽ yêu cầu sinh viên phải hoàn thành một bài kiểm tra Tiếng Anh mới có thể theo học.

giáo dục Síp L&C Global

Du học đảo Síp có giá cả sinh hoạt vừa phải

Cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước ngoài không bao giờ là rẻ. Vì vậy tiết kiệm chi phí là mục tiêu quan trọng của hầu hết du học sinh. Điều này Síp giúp du học sinh lựa chọn lưu trú chi phí thấp. Có rất nhiều lựa chọn với chi phí hợp lý tại các thành phố lớn.

Ngoài ra, du học sinh có thể lựa chọn ở kí túc xá, rất nhiều cơ sở giáo dục Síp có tiện ích này. Du học sinh có được nhiều lựa chọn phù hợp với tài chính mỗi cá nhân.

Chính những ưu điểm về giáo dục Síp mang lại sẽ cung cấp cho học viên đa dạng các lựa chọn, cơ hội về nghề nghiệp, sự nghiệp. Điều khiến các chương trình này nổi bật hơn cả trên thị trường giáo dục quốc tế là việc giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường toàn cầu hóa đa dạng, không ngừng phát triển, không ngừng thay đổi.

Nguồn tham khảo: cyprus-mail

Biên soạn: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979