Tin tức nổi bật
Dành cho Nhà Đầu Tư

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết khi tổ chức “Lễ cưới ở Síp”

Bạn sẽ phải đau đầu khi không biết chọn địa điểm nào để tổ chức lễ cưới ở Síp bởi có quá nhiều nơi đẹp tại đây. Ngoài ra, bài viết này sẽ giúp bạn biết được những giấy tờ cần mang theo khi đám cưới ở Síp.

Với hơn 300 ngày nắng mỗi năm, biển xanh lấp lánh và đường bờ biển tuyệt đẹp, Síp không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Kể từ năm 2006, hơn 10.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới đã chọn hòn đảo Địa Trung Hải quyến rũ này làm địa điểm tổ chức lễ cưới ở Síp.

những điều cần biết khi tổ chức lễ cưới ở Síp L&C Global

Bạn có thể chọn tổ chức một lễ cưới ở Síp theo kiểu dân sự tại Tòa thị chính, hoặc nếu bạn thuộc các tôn giáo như Chính thống Cơ đốc, Công giáo hoặc Anh giáo, bạn có thể tổ chức lễ cưới ở Síp tại Nhà thờ.

Thật sự thử thách khi Síp trở thành điểm đến cho đám cưới của bạn với nhiều lựa chọn khác nhau như: địa điểm tổ chức đám cưới lý tưởng từ một loạt các địa điểm cưới đẹp như tranh vẽ.

Địa điểm đa dạng từ các tòa thị chính cổ, nhà thờ, nhà nguyện, khách sạn và nhà hàng đến các địa điểm ngoài trời như du thuyền, bãi biển, sân vườn có tầm nhìn bao quát ra đại dương và những khu vườn tuyệt đẹp với thảm thực vật tươi tốt.

 Với công ty của chúng tôi, hân hạnh mang đến Resort sân gôn Minthis Hills Clubhouse và khu vực riêng để tổ chức buổi hôn lễ (theo nghi thức tôn giáo hoặc dân sự) hoặc cũng để tổ chức lễ cưới ở Síp với đồ ăn và rượu chất lượng hàng đầu tại một địa điểm rất hiện đại và tuyệt đẹp này.

những điều cần biết khi tổ chức lễ cưới ở Síp L&C Global

– Theo luật pháp Síp, trước khi một Lễ cưới ở Síp có thể tiến hành, bạn phải mang theo những giấy tờ sau:

› Tất cả tài liệu GỐC (không chấp nhận bản sao).

› Cư trú tại Síp tối thiểu ba ngày làm việc trước ngày cưới của bạn (không bao gồm cuối tuần, ngày lễ và ngày đến).

› Hộ chiếu 10 năm còn hạn ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành.

› Mỗi người phải có Giấy chứng nhận tự do kết hôn (bản tuyên thệ / bản khai tình trạng độc thân) nêu rõ rằng không có trở ngại nào để kết hôn với nhau.

› Giấy chứng nhận phải bao gồm tên, địa chỉ, quốc tịch, số hộ chiếu, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân (độc thân, ly hôn hoặc góa bụa), ngày bạn dự định kết hôn ở Síp; và được ký và đóng dấu bởi luật sư có thẩm quyền. Hồ sơ này không được quá 6 tháng.

› Giấy khai sinh.

› Chứng chỉ nhận con nuôi (nếu có)

› Bản chính Án ly hôn có hiệu lực (nếu đã ly hôn) hay bản chính đơn hủy hôn (nếu là Công giáo)

› Bản chính giấy chứng tử nếu góa vợ/ chồng

› Bằng chứng về việc thay đổi tên qua Deed Poll (nếu có), có đóng dấu và chữ ký của luật sư.

› Nếu một trong hai người dưới độ tuổi hợp pháp (18 tuổi), cần có sự đồng ý bằng văn bản từ luật sư thay mặt cho phụ huynh.

› Bản sao hộ chiếu của hai người làm chứng (có ghi tên và số hộ chiếu). › Giấy chứng nhận rửa tội hoặc làm lễ rửa tội của một hoặc cả hai bên (chỉ áp dụng cho các buổi lễ nhà thờ).

› Đối với các nghi lễ của Nhà thờ, bắt buộc cung cấp tên và địa chỉ của Giáo hoàng / Linh mục Giáo hội tại quê nhà của cặp đôi.

› Tất cả các Lễ cưới ở Síp theo tôn giáo và các lời chúc phúc ngoại trừ những lễ do Linh mục Anh giáo thực hiện phải được thực hiện trước lễ cưới dân sự.

Nguồn tham khảo: cyprusisland.net

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979