Tin tức nổi bật
Dành cho Nhà Đầu Tư

Những quyền lợi khi sở hữu Thẻ xanh Síp

Đầu tư định cư đảo Síp nhận Thẻ xanh Síp là chương trình phù hợp cho các gia đình có điều kiện ở Việt Nam mong muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại nhưng không kém phần thanh bình cùng với môi trường giáo dục hàng đầu cho con cái.

Síp là thiên đường mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến xứ sở này, ngoài việc xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và quy trình pháp lý tuân thủ đúng quy định của pháp luật Châu Âu và hiến pháp Síp, đây là hạng mục định cư khá dễ dàng cho nhà đầu tư muốn hưởng quyền cư trú tại Châu Âu.

Thẻ xanh Síp L&C Global

Nhà đầu tư khi sở hữu Thẻ xanh Síp sẽ được hưởng một loạt các quyền lợi sau đây:

  • Síp là thiên đường thuế của Châu Âu, không thuế thu nhập cá nhân, không thuế kinh doanh. Thành lập doanh nghiệp ở Síp cũng chỉ chịu mức thuế cực kỳ thấp.
  • Cơ hội tận hưởng môi trường sống tuyệt vời nhất trên thế giới với các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Con cái được học tập và phát triển tại nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới với học phí hoàn toàn miễn phí tại các trường công.
  • Được sở hữu hệ thống y tế bậc nhất nằm trong top 12 thế giới.
  • Cơ hội trở thành công dân Châu Âu sau 5 năm sinh sống trong thời hạn 7 năm kể từ khi nhận Thẻ xanh Síp. Nếu được lên quyền công dân Síp, nhà đầu tư sẽ được tự do đi lại trong toàn bộ EU và miễn thị thực hơn 175 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Bất động sản Síp không rủi ro, tăng trưởng phát triển đều.
  • Không yêu cầu về cư trú sau khi hồ sơ được chấp thuận, nhà đầu tư chỉ cần đến đảo Síp 2 năm một lần duy nhất, hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống ở nước hiện tại.

Thẻ xanh Síp L&C Global

Để hiện thực hoá nhu cầu sở hữu Thẻ xanh Síp vĩnh viễn, người nước ngoài được yêu cầu các khoản đầu tư sau:

Bước 1: Nhà đầu tư mua bất động sản Síp (nhà, biệt thự, căn hộ) trị giá từ 300.000 EUR (chưa cộng VAT). Bất động sản có thể cho thuê hoặc làm nơi cư trú cho gia đình nhà đầu tư khi đến châu Âu.

Bước 2: Nhà đầu tư gửi khoản tiền vốn/ký quỹ/tiền tiết kiệm tối thiểu là 30.000 EUR tại một tổ chức tài chính hoặc ngân hàng tại Síp và được cam kết duy trì khoản tiền gửi này trong thời gian ít nhất là 03 năm.

Bước 3: Nhà đầu tư chứng minh cá nhân có thu nhập hàng năm ít nhất là 30.000 EUR, có visa Schengen và lý lịch tư pháp trong sạch tại nước sở tại.

Ngoài ra, nhà đầu tư không bị yêu cầu kiểm tra trình độ ngôn ngữ hay giáo dục và không phải cư trú tại Síp.

Để được tư vấn kỹ càng hơn cũng như đánh giá hồ sơ miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3636 7979 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Síp là quốc gia thuộc top đầu trong danh mục đầu tư định cư của chúng tôi về số lượng nhà đầu tư Việt và gia đình nhận thẻ xanh thành công.

Nguồn tham khảo: cyprus-mail

Biên soạn: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979