Tin tức nổi bật
Dành cho Nhà Đầu Tư

Ra mắt lịch trình máy bay tại síp lớn nhất 2022!

Hãng hàng không giá rẻ Ryanair đã công bố lịch trình máy bay tại Síp vào mùa hè lớn nhất từ ​​​​trước đến nay vào năm 2023, bổ sung thêm 5 tuyến mới đến Paphos, nâng tổng số điểm đến lên 41.

Hôm thứ Hai, đại diện của Ryanair cho biết các tuyến máy bay tại Síp mới nhất sẽ mang đến cho du khách một lựa chọn khác để bay đến thủ đô Hy Lạp, khi hãng khôi phục kết nối Athens trong khi giới thiệu các chuyến bay đến Pháp, đến các sân bay Bordeaux và Toulouse.

Ryanair cũng sẽ cung cấp cho hành khách Síp cơ hội lần đầu tiên bay đến Poznan, Ba Lan và Naples, Ý.

máy bay tại Síp L&C Global
máy bay tại Síp – L&C Global

Tại một cuộc họp báo ở Nicosia, Giám đốc Thương mại của Ryanair, Jason McGuinness, cho biết hãng cũng sẽ bổ sung một máy bay tại Síp mới vào đội bay có trụ sở tại Paphos.

“Đội bay có trụ sở tại Paphos của Ryanair sẽ tăng lên 4 máy bay tại Síp, 2 trong số đó sẽ là máy bay Boeing 737 8-200 “Gamechanger” cung cấp thêm 4% số ghế, đốt ít nhiên liệu hơn 16% và tạo ra ít tiếng ồn hơn 40%,” McGuiness cho biết .

Ông cho biết hãng hàng không về cơ bản đang bỏ phiếu tín nhiệm đối với hòn đảo này vì lịch trình Mùa hè năm 2023 của hãng sẽ mang lại khoản đầu tư 400 triệu đô la vào Síp

Nó sẽ thực hiện 260 chuyến máy bay tại Síp mỗi tuần, tăng 15% so với năm 2022.

“Trong khi các hãng hàng không khác đang cắt giảm sức tải trên khắp châu Âu, Ryanair đang phát triển và củng cố cam kết của mình với Síp”.

Ryanair sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình ở Síp và trên khắp châu Âu, ghi nhận chương trình khuyến khích của chính phủ Síp, được đưa ra để tăng cường kết nối.

Để chào mừng lịch trình Mùa hè Síp phá kỷ lục này, hãng sẽ triển khai chương trình giảm giá chỗ ngồi đặc biệt với giá vé từ €29,99 một chiều cho hành trình từ tháng 4 đến tháng 10, vé này phải được đặt trước nửa đêm ngày 23 tháng 11 tại www.ryanair.com.

Giám đốc điều hành của Sân bay Hermes, Eleni Kaloyirou, cho biết các nhà điều hành sân bay của Síp rất vui khi thấy một đối tác lâu năm, chẳng hạn như Ryanair, mở rộng sự hiện diện của mình tại Paphos.

“Việc bổ sung chiếc máy bay tại Síp thứ tư củng cố sự hiện diện của Ryanair tại Síp và chúng tôi tin tưởng rằng các tuyến mới được công bố cũng như chương trình hiện có sẽ góp phần đáng kể vào sự phục hồi và tăng trưởng của sân bay, ngành du lịch và nền kinh tế của Paphos,” Kalogirou cho biết .

“Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc khởi động lại ngành du lịch mà còn duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ cao mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng và công chúng du lịch.”

Kalogirou cho biết với nỗ lực chung của các bên liên quan, Hermes vui mừng thông báo rằng vào cuối năm nay, hơn 9 triệu hành khách sẽ đi qua các sân bay của Síp, tức là mức phục hồi 80% so với mức kỷ lục năm 2019.

máy bay tại Síp L&C Global
máy bay tại Síp – L&C Global

Bộ trưởng Du lịch Savvas Perdios cho biết Ryanair đang giúp Síp thâm nhập các thị trường mới như Pháp và Ba Lan.

“Động thái này cho thấy Síp hiện nhận được sự tin tưởng của các đối tác, đồng thời nhấn mạnh vai trò của chính sách khuyến khích của chính phủ đối với các hãng hàng không duy trì lịch trình đến đảo.”

Bộ trưởng Giao thông vận tải Yannis Karousos cho biết sân bay Paphos là một trong số ít sân bay có lưu lượng giao thông tăng so với năm 2019.

Nguồn bài viết về du lịch hàng không máy bay tại Síp tham khảo tại: cyprus-mail

Biên soạn: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979