Tin tức nổi bật
Dành cho Nhà Đầu Tư

Trường Đại học Síp liên tiếp lọt top tốt nhất thế giới

Đại học Síp là một trong những cơ sở giáo dục đại học tốt nhất tại Síp tiếp tục nhận được sự đánh giá cao từ các BXH uy tín.

Theo cập nhật mới nhất từ bảng xếp hạng THE World University Rankings, đại học đảo Síp được xếp hạng trong top 401-500 trường tốt nhất thế giới năm 2022.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp đại học Síp lọt vào bảng xếp hạng danh giá này. Đây là một cột mốc về sự thành công của trường, và là minh chứng cho sự ổn định về chất lượng giảng dạy và đào tạo tại đây.

Quan trọng hơn cả, lọt vào bảng xếp hạng THE World University Rankings cũng đồng nghĩa với việc đại học có thêm một năm đại thành công, khi được đưa vào cả 3 bảng xếp hạng chất lượng đại học uy tín nhất thế giới.

đại học Síp L&C Global
đại học Síp – L&C Global

Trước đó đại học Síp cũng lọt top 501-600 trường tốt nhất của bảng xếp hạng Shanghai List, cũng như về đích ở vị trí thứ 473 của bảng xếp hạng QS.

Bình luận về kết quả trên, Hiệu trưởng giáo dục Síp, ông Tasos Christofides cho rằng các bảng xếp hạng là thước đo quan trọng để các ngôi trường tự kiểm điểm và đánh giá lại bản thân.

Để cải thiện hơn nữa chất lượng giảng dạy và đào tạo tại ngôi trường này, cũng như nâng cao vị thế của giáo dục đại học Síp, Hiệu trưởng Christofides nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đầu tư mạnh vào các chương trình đào tạo tiếng nước ngoài.

“Chúng ta phải có khả năng cung cấp các chương trình đào tạo bằng tiếng nước ngoài nếu muốn đạt mục tiêu đưa Síp trở thành một trung tâm giáo dục đại học, nghiên cứu và sáng tạo của khu vực và cả thế giới.”

Giáo dục đại học Síp là thiên đường du học chuẩn châu Âu 

Là một quốc gia thuộc khối thịnh vượng chung, Síp có nền giáo dục theo chuẩn Anh Quốc, với chương trình học hiện đại, thiên về thực hành, gắn với thực tiễn công việc sau khi ra trường.

Chính vì vậy bằng cấp của các trường đại học được công nhận trên toàn thế giới, đảm bảo tương lai rộng mở cho sinh viên theo học.

đại học Síp L&C Global
đại học Síp – L&C Global

Chi phí học tập nói riêng, chi phí sinh hoạt nói chung tại đảo Síp lại thấp hơn so với các nước Tây Âu. Vì vậy đảo quốc này trong những năm gần đây đã trở thành một điểm đến định cư và thu hút nhiều sinh viên du học.

Đặc biệt, với chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Síp, các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể được quyền học tập, sinh sống tại Síp với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Nguồn bài viết về top các trường đại học Síp tham khảo tại: cyprus-mail

Biên soạn: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979